Phần mềm quản lý

Quản lý Chuỗi cửa hàng bán lẻ (ASOFT-POS)

Quản lý Chuỗi cửa hàng bán lẻ (ASOFT-POS)

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ, giúp doanh nghiệp quản trị hợp nhất toàn bộ chuỗi của hàng bán lẻ của mình (như nhà hàng, shop thời gian, giày da, điện máy...). Hệ thống còn có thể kết nối thời gian thực với kế toán tài chính, quản lý nhân sự và kho trung tâm trên cùng một hệ thống ERP dành cho chuỗi bán lẻ.

Trong môi trường bán lẻ đầy thách thức hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết,… việc thiết lập hệ thống của hàng ở các vị trí kinh doanh thuận lợi để khách hàng dể tiếp cận, cùng chính sách bán hàng hiệu quả, cạnh tranh thông qua các chương trình ưu đãi, khuyến mãi,… cùng với việc đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng, kiểm soát nhân viên và quản lý hiệu quả về chi phí tại các của hàng trong chuỗi,… chính là bí quyết thành công của doanh nghiệp kinh doanh chuỗi bán lẻ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã đầu tư phát triển phân hệ ASOFT-POS  bổ sung trực tiếp vào ASOFT-ERP tạo ra một hệ thống quản lý khép kín từ văn phòng công ty đến chuỗi các cửa hàng bán lẻ. Giúp ban lãnh đạo công ty có thể điều hành mọi hoạt động kinh doanh của mình thông qua một hệ thống duy nhất là ASOFT-ERP.

Phần mềm quản lý chuổi bán lẻ asoft-pos

1. Tính năng bán hàng và thanh toán

- Hỗ trợ cả 02 hình thức bán hàng là bán buôn và bán lẻ.
- Hỗ trợ các thao tác thanh toán, trả hàng, in hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng, chính xác thông qua mã vạch hoặc lựa chọn mã hàng trực quan trên màn hình cảm ứng.
- Hỗ trợ nhiều hình thức giảm giá, chiết khấu, khuyến mãi  theo chính sách của công ty đưa ra.
- Hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt và thẻ ngân hàng và các loại thẻ ưu đãi khách hàng như thẻ VIP, hội viên,...
 
Lập phiếu bán hàng tại của hàng
Giao diện màn hình bán hàng dành cho các shop, siêu thị.
 
Giao diện lập phiếu bán hàng tại nhà hàng, quán bar
 
Giao diện chọn bàn
Giao diện bán hàng cho nhà hàng, quán bar.
 
2. Tính năng thiết lập chính sách khuyến mãi, ưu đãi đối với hội viên, khách vip, hoặc dưới dạng thẻ hội viên, thẻ VIP, thẻ quà tặng,...

Phân hệ ASOFT-POS hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi,... để thiết lập cho các khách hàng thân thiết dưới các hình thức như chiết khấu, giảm giá, tặng điểm, tặng tiền,... thông qua các thẻ hội viên tích lũy điểm, thẻ VIP, hoặc hình thức thẻ quà tặng,... một cách khoa học, tự động , nhanh chóng và chính xác.
 
Quản lý khách hàng hội viên
Giao diện quản lý khách hàng thân thiết, hội viên.
 
Giao diện quản lý thẻ hội viên
Giao diện quản lý thẻ hội viên, thẻ vip.
 
3. Quản lý hàng hóa và kho thống nhất trong toàn hệ thống
 
Phân hệ ASOFT-POS được liên kết với hệ thống ASOFT-ERP, nên các dữ liệu hàng hóa xuất nhập giữa kho tổng và các chi nhánh được liên kết chặt chẽ, người dùng có thể tạo các chứng từ nhập xuất hàng kế thừa thông tin từ các phiếu xuất, nhập từ kho tổng mà không phải nhập lại thông tin tốn nhiều thời gian.  ASOFT-POS giúp việc luân chuyển hàng hóa giữa các kho, cửa hàng và trong toàn hệ thống một cách linh hoạt, chính xác và đồng nhất trong toàn hệ thống.
 
Nhập kho hàng tại của hàng
Giao diện nhập hàng tại của hàng
Kế thừa phiếu xuất kho
Giảm thời gian nhập hàng bằng cách kế thừa phiếu xuất kho từ kho tổng.
 
- Các chức năng quản lý kho và hàng hóa được quản lý thống nhất trong toàn hệ thống giúp cho việc theo dõi hàng hóa và kiểm kê kho giữa các điểm bán và kho tổng thực hiện một cách dễ dàng.
Kiểm kê kho của hàng
Tính năng theo dõi, kiểm kho
 

- Phần mềm cho phép quản lý hàng hóa thông qua hệ thống mã vạch, Số series, IMEI,… chức năng nhập dữ liệu thông qua máy quét, hoặc nhập trực tiếp mã số vào phần mềm giúp xứ lý linh linh động trong quá trình bán hàng.

4. Tính năng tự động kết chuyển số liệu giữa các của hàng và văn phòng điều hành của công ty
 
Phân hệ ASOFT-POS là một phần của hệ thống ASOFT-ERP (Back-Office), cho phép các cửa hàng (shop) kết nối với hệ thống quản trị tổng thể ASOFT-ERP ở văn phòng công ty, cho phép công ty quản lý và theo dõi chi tiết tại từng của hàng và quản lý hợp nhất giữ liệu từ tất cả các cửa hàng tại văn phòng công ty,  giúp giảm chi phí điều hành và theo dõi, xử lý kịp thời các hoạt động kinh doạnh tại từng của hàng theo thời gian thực.
Kết nối toàn bộ chuỗi của hàng

Dữ liệu hàng hóa, tài chính, chính sách kinh doanh, khách hàng, mặt hàng, ... từ văn phòng công ty được chuyển tự động từ các cửa hàng về văn phòng công ty và ngược lại (Back Office).
5. Báo cáo quản lý dành cho cửa hàng và quản lý các cửa hàng

- Tự động tổng hợp và thống kê chi tiết tất cả các hoạt động thanh toán.
- Báo cáo tổng hợp về tình hình xuất kho, nhập kho, tồn kho, chi tiết nhập xuất tại cửa hàng.
- Hỗ trợ kiểm tra và in lại từng hóa đơn đã bán ra.
- Báo cáo về hoạt động bán hàng của từng nhân viên.
- Báo cáo về lượt khách hàng đã thanh toán.
- Quản lý có thể xem báo cáo qua mạng online, có thể theo dõi tình hình bán hàng tại từng của hàng theo thời gian thực.
Màn hình xuất báo cáo online

Báo cáo online, tiện dụng
 
Đối với người dùng thì việc tiếp cận dữ liệu nhanh chóng là một yêu cầu rất thực tế, điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đầu tư phát triển thiết kế chương trình theo hướng tiện dụng, tối ưu hóa thao tác cho người sử dụng.

Lọc dữ liệu thuận tiện
Tính năng lọc dữ liệu trong các màn hình danh mục.
 
Với việc lọc để tìm kiếm dữ liệu, người dùng có thể thấy ngay các nội dung cần tìm khi truy cập vào từng tính năng hoặc có thể sử dụng các điều kiện lọc mạnh mẽ được thiết lập sẵn giúp tìm kiếm dữ liệu một cách nhanh hơn.
Trong trường hợp cần tìm kiếm dữ liệu quá lâu và không có đầy đủ các thông tin lọc thì hãy an tâm, chúng tôi đã cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao giúp tìm kiếm dựa trên từ khóa và hiển thị kết quả cộng gộp từ nhiều vị trí khác nhau. 
 
6. Công nghệ ứng dụng và ưu điểm
-   
 Có cả phiên bản App mobile và Web.
-     Giao diện dể sử dụng, hô trợ đa ngôn ngữ Anh-Việt-Hoa-Nhật.
-     Ứng dụng mã vạch trong bán hàng, tăng hiệu suất của nhân viên và đáp ứng nhanh cho khách hàng.
-     Ứng dụng màn hình cảm ứng, giúp cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên.
-     Tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc quản lý thủ công.
-     Luôn kiểm soát được sự luân chuyển hàng hóa giữa các kho, của hàng một cách chính xác.
-     Hệ thống báo cáo chi tiết, có thể nắm bắt được thông tin của cửa hàng hoặc doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
-     Tính bảo mật cao, phân quyền chi tiết cho từng người sử dụng, mọi dữ liệu về việc mua bán được sao lưu tránh thất thoát và dễ kiểm tra về sau.
 
 

1. Triển khai nhanh:
Hệ thống hoạt động trên nền Cloud, vì vậy chỉ cần cài đặt và thiết lập hệ thống tại máy chủ giúp giảm khối lượng công việc so với việc cài đặt ứng dụng trên các máy cá nhân như những hệ thống khác trên thị trường.
 
2. Tiết kiệm tài nguyên hạ tầng phần cứng:
Vì hoạt động theo mô hình Cloud, quá trình xử lý được thiết kế khai thác tối đa sức mạnh sẵn có của máy chủ, các máy trạm hầu như không phải xử lý, chỉ đóng vai trò nhập xuất dữ liệu nên không yêu cầu phần cứng cao, do đó tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư hạ tầng.
 
3. Giao diện đẹp, thiết kế hiện đại, tối ưu thao tác cho người dùng:
Hệ thống được đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế, chú trọng tính đơn giản và tiện lợi cho người dùng. Các thao tác được đơn giản hóa giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi sử dụng hệ thống.
 
4. Tương thích tốt với nhiều thiết bị ngoại vi như máy quét mã vạch, màn hình cảm ứng, máy quét thẻ,…
 
5. Tính năng mở, mềm dẻo, linh hoạt: Bằng khả năng thiết lập và khai báo đa dạng, hệ thống cung  cung cấp khả năng tuy biến phù hợp với đặc thù của từng khách hàng.
 
6. Quản trị thống nhất:
Khả năng kết nối chặt chẽ với hệ thống ASOFT-ERP giúp quản lý thống nhất trong tất cả các điểm bán, giữa các cửa hàng với văn phòng chính của công ty và giữa các phòng ban trong công ty với nhau giúp dữ liệu cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 

ASOFT-POS là bộ giải pháp gồm dịch vụ khảo sát, tư vấn và cài đặt phần mềm do đó việc báo giá sẽ dựa trên các tiêu chí sau: 

1. Nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp:
- Phạm vi và mức độ triển khai.
- Có yêu cầu đặc thù cần viết riêng hay không.

2. Ngành nghề và quy mô doanh nghiệp:
- Ngành nghề kinh doanh chính.
- Số chi nhánh triển khai, vị trí địa lý các chi nhánh.
- Số lượng người sử dụng phần mềm, trình độ nhân sự.

3. Yêu cầu về tư vấn giải pháp:
Dựa trên việc khảo sát các thông tin trên, chúng tôi sẽ đề xuất phương án chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất
 

ASOFT-POS 2.1 - 2016.
ASOFT-POS 1.1 - 2014.