Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số giữa ASOFT và Công ty TNHH Tập Đoàn Nệm Kim Cương

Mới đây, ASOFT đã rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Tập đoàn Nệm Kim Cương trong thỏa thuận hợp tác dự án chuyển đổi số giữa hai bên . Sự hợp tác chuyển đổi số giữa Nệm Kim Cương và Asoft là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm cải thiện quy trình kinh doanh và trải nghiệm khách hàng.
 

Nệm Kim Cương - Thương hiệu dẫn đầu công nghiệp chăm sóc giấc ngủ Việt Nam

Với hơn 14 năm hình thành và phát triển, bằng việc thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý và thị hiếu người tiêu dùng Việt, Nệm Kim Cương đã từng bước vươn lên trở thành thương hiệu dẫn đầu công nghiệp chăm sóc giấc ngủ tại thị trường Việt Nam.Công ty TNHH Tập đoàn Nệm Kim Cương


Nệm Kim Cương hiện đang có hai nhà máy lớn tọa lạc tại hai miền Nam - Bắc với tổng diện tích hơn 30 hecta cùng hệ thống phân phối trên 2000 đại lý khắp cả nước cam kết cùng nhau phát triển vững mạnh. 

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất Nệm - Giường - Gối - Drap - Sofa cao cấp và uy tín trên thị trường, Nệm Kim Cương đã luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiện có nhằm mang đến trải nghiệm say giấc tuyệt vời theo đúng tiêu chí “Sức khỏe là vàng - Giấc ngủ là Kim Cương”, trở thành một trong những thương hiệu tiên phong mang xu hướng Sống xanh - Ngủ Organic đến hàng triệu gia đình Việt.

Hiện nay, Nệm Kim Cương đã đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại đồng bộ để sản xuất ra các dòng sản phẩm từ các nguồn gốc đa dạng. Cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chăm sóc giấc ngủ và nhận sản xuất các sản phẩm theo thiết kế riêng của khách hàng, có mặt tại nhiều châu lục với mong muốn đưa uy tín thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.


► Xem thêm: MPE nhập cuộc chuyển đổi số cùng giải pháp ASOFT - ERP

Chuyển đổi số cùng ASOFT và Tập đoàn Nệm Kim Cương 

Vừa qua, Đại diện Ban Lãnh đạo ASOFT và Công ty TNHH Tập đoàn Nệm Kim Cương đã có buổi gặp mặt, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển đổi số hoạt động vận hành và quản trị kinh doanh.


Lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số giữa ASOFT và Nệm Kim Cương

Tham dự lễ ký kết, về phía ASOFT có: Anh Huỳnh Thanh Minh – Tổng giám đốc Công ty CP ASOFT. Về phía Công ty TNHH Tập đoàn Nệm Kim Cương có: Anh Thủy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Nệm Kim Cương. Cùng sự tham dự đại diện nhân viên các phòng ban, đội ngũ IT, nhân sự chuyên môn của 2 đơn vị.


 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tối đẹp với tổng quan nội dung thỏa thuận: hai bên sẽ hợp tác chuyển đổi toàn diện mô hình quản trị của doanh nghiệp Nệm Kim Cương. Từ đó đẩy mạnh phát triển chất lượng sản xuất kinh doanh, tối ưu hóa năng suất lao động,… Cũng như hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng chuyển mình thích nghi với xu hướng quản trị 4.0.

Không chỉ riêng Nệm Kim Cương, đã có hơn 3.500 doanh nghiệp khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng ASOFT trên con đường chuyển đổi số; đồng thời ứng dụng hiệu quả giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp vào các hoạt động vận hành, sản xuất, kinh doanh,…trong hơn 20 năm qua.

► Xem thêm: Kick Off dự án ASOFT - ERP tại Công ty TNHH MTV Nhà máy May mặc Đức


Tạm kết

Được đồng hành cùng tập đoàn Nệm Kim Cương trên hành trình chuyển đổi số là minh chứng cho năng lực, uy tín cũng như sự cam kết của ASOFT khi đồng hành cùng các doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tại ASOFT, bạn sẽ được cung cấp các nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả. Với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các nền tảng công nghệ phần mềm, phần mềm ASOFT - ERP đã trở nên tối ưu và được sử dụng phổ biến. Với hơn 3500 doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn và tin dùng, ASOFT tin rằng giải pháp quản lý nhân sự này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể Đăng ký ngay hoặc liên hệ với Asoft qua hotline 19006123 để được tư vấn, hỗ trợ và tham khảo demo miễn phí. 

Ban biên tập ASOFT