Phần mềm quản lý

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ASOFT-ERP)

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ASOFT-ERP)

Hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực dành cho doanh nghiệp vừa và lớn. Giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các hoạt động bán hàng, sản xuất, kho bãi, nhân sự tiền lương, tài chính, chăm sóc khách hàng,...hợp nhất nhiều chi nhánh, công ty thành viên trên cùng một hệ thống. ASOFT-ERP là đòn bẩy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và phát triển bền vững.

ASOFT-ERP - HỆ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP 4.0

Giải pháp tối ưu nâng cao hiệu quả quản trị, tối ưu nguồn lực và tạo ra lợi thể cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số và kinh tế thị trường:
 •  

– Tự động hóa, chuyên nghiệp hóa và tối ưu hóa vận hành trong từng hoạt động/phòng ban
– Giảm trừ các hao phí, tối ưu nguồn lực doanh nghiệp
– Trợ thủ đắc lực trong quản trị và hỗ trợ định hướng phát triển doanh nghiệp
– Làm việc linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
– Làm việc thoải mái bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị.

 

 
Hệ thống phần mềm Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ASOFT-ERP giúp nhà quản trị quản lý và vận hành doanh nghiệp TỐI ƯU - HIỆU QUẢ - TĂNG TRƯỞNG.

Phần mềm ASOFT-ERP được ASOFT thiết kế, xây dựng và liên tục nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp trong giai đoạn Chuyển đổi số 4.0 như hiện nay.HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ/ QUẢN LÝ TỪNG HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH TỪNG PHÒNG BAN

Quản lý toàn diện hoạt động vận hành doanh nghiệp trên một hệ thống DUY NHẤT.


TÍNH ĐA DẠNG VÀ ĐẦY ĐỦ

ASOFT-ERP là một hệ thống phần mềm quy mô với hơn 20 phân hệ chuyên môn, nghiệp vụ sâu, tập hợp hàng nghìn tính năng và báo biểu quan trọng, giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp theo dõi và kiểm soát toàn diện hoạt động vận hành trong doanh nghiệp

Một số phân hệ quản lý chính:

Siêu ứng dụng di động (ASOFT SUPER APPS)
Phần mềm Quản lý Công việc – Dự án/ Văn phòng điện tử (ASOFT-OO)
Phần mềm Quản lý Quan hệ khách hàng (ASOFT-CRM)
Phần mềm Quản trị Nhân sự – Tiền lương (ASOFT-HRM)
– Hệ thống Quản lý chuỗi bán lẻ (ASOFT-POS)
Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (ASOFT-SME)

TÍNH LIÊN KẾT HỆ THỐNG
 

  Hệ thống phân hệ được kết nối dữ liệu với nhau thông qua phân hệ Tài chính – Kế toán và linh loạt kết nối dữ liệu với hệ sinh thái số online khổng lồ (từ các kênh thương mại điện tử, tới các dịch tài chính, dịch vụ chính phủ và dịch vụ clouds,..)

– Đồng bộ thông tin, truyền dữ liệu cập nhật theo thời gian thực
– Thống nhất, kiểm soát hiệu quả dữ liệu đầu-cuối, lịch sử thao tác, vận hành
– Hệ thống thông báo notify, cảnh báo và trao đổi tập trung
– Hệ thống bảng biểu, số liệu thống kê cập nhật realtime, hỗ trợ công tác quản trị và điều hành


 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐA NỀN TẢNG

Liên tục cập nhật, ứng dụng và cải tiến với các công nghệ, tính năng mới nhất
 

 

 

 

Cập nhật các công nghệ mới nhất của nhóm Big5 Tech Giants (Google, Apple, Facebook, Amazon, Microsoft). Giúp doanh nghiệp và người dùng bắt kịp xu hướng 4.0 toàn cầu hiện nay vô cùng thuận lợi:

– Sử dụng React, React Native, Node Js và API/Micro service dựa trên nền tảng .Net Core, giúp cho ứng dụng trở nên nhẹ, mượt, dể triển khai và tương thích được mọi thiết bị, và mọi lúc mọi nơi không giới hạn không gian/thời gian.
– Tích hợp công nghệ và dịch vụ Clouds Big5 Tech Giants và các công nghệ mới như: Nhận diện khuôn mặt, xử lý hình ảnh, video, định vị GPS, map, thông qua các cảm biến, camera… Kết hợp các dịch vụ AI, BigData và Machine learning Cloud

♦ Tối ưu hóa các nghiệp vụ hàng ngày của doanh nghiệp và khai thác tối đa nguồn dữ liệu doanh nghiệp đang sở hữu. 
♦ Thông qua các công nghệ mới nhất, ASOFT-ERP đã hoạt động được cả trên Desktop, Web/Clouds, Apps và IoT.

 GÓI GIẢI PHÁP ĐẶC THÙ DOANH NGHIỆP

Nâng cao hiệu quả ứng dụng và triển khai thành công cho các doanh nghiệp theo đặc thù ngành nghề/lĩnh vưc.

 


 

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP, ĐÀO TẠO TRIỂN KHAI VÀ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

 

 


Với kinh nghiệm hơn 18 năm tư vấn và triển khai cho hơn 3.000 doanh nghiệp trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề. ASOFT cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng giải pháp ĐÚNG – PHÙ HỢP – THÀNH CÔNG

– Tư vấn hệ thống hóa, tự động hóa hệ thống quản trị
– Khảo sát – Tư vấn – Triển khai hệ thống ERP
– Hiệu chỉnh và cài đặt hệ thống ERP
– Bảo hành – Bảo trì hệ thống phần mềm
– Đào tạo vận hành hệ thống phần mềm► Xem thêm: Chi tiết các dịch vụ ASOFT đang cung cấp để hỗ trợ khách hàng: TẠI ĐÂY

 

ĐIỂM NỔI BẬT


 • – Sản phẩm đa dạng, đầy đủ đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp trong mọi ngành nghề và quy mô
  Giải pháp All-in-one theo đặc thù doanh nghiệp, có khả năng tùy chỉnh linh haotj theo nhu cầu doanh nghiệp
  – Công nghệ hiện tại kết hợp nhuần nhuyễn giữa Web và App mobile giúp người dùng có thể làm việc và theo dõi ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào.
  – Khai thác triệt để các công nghệ: cảm biến, định vị vị trí, nhận diện khuôn mặt, chụp hình, tự động chat, email, gọi điện, phân tích dữ liệu theo big data, AI và kết hợp các API của Big5 (Google, Apple, Facebook, Amazon, Microsoft).
 • Hệ thống API phong phú kênh nối đa kênh, đa chiều với các nguồn dữ liệu trong và ngoài, giúp tổng hợp big data của công ty theo thời gian thực.
  – Giao điện khoa học, đơn giản, hướng đến tính thực dụng, không nặng về hình thức.
  – Đa đơn vị, đa người dùng và phân quyền dữ liệu chặt chẽ theo từng cá nhân, từng tổ/nhóm, phòng ban, đơn vị thành viên/chi nhánh.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

 Mạnh về tư vấn quản trị: ASOFT là đơn vị tư vấn chuyển đổi số và cung cấp giải pháp quản trị tự động thực dụng, không đơn thuần chỉ bán phần mềm kèm hướng dẫn sử dụng như hầu hết các đơn vị khác. Vì bản chất phần mềm chỉ là công cụ tự động không hơn không kém, ở chiều ngược lại doanh nghiệp lại là một tổ chức phức tạp có cả phần vật chất và phần hồn, nên để cải tiến hay thay đổi thành công sẽ cần nhiều hơn cả cứng và mềm.

– Kinh nghiệm và uy tính: với hơn 20+ năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực chuyển đổi số, đạt nhiều giải thưởng cao quý như Sao Khuê, ICT, Cup Vàng,…cùng hơn 3.500+ khách hàng vừa và lớn (12/2022) trong đó 40% là doanh nghiệp FDI có quy mô lớn tại VN.

– May đo: tùy chỉnh (customize) theo đặc thù ngành nghề và đặc thu của từng doanh nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp ngoài tận dụng best practices thì còn trở nên khác biệt so với các đối thủ trong cùng ngành.

 Kaizen: ASOFT giúp doanh nghiệp thay đổi tư duy và hệ thống quản trị theo tinh thần Kaizen, xây dựng kế hoạch cải tiến thực tế và phù hợp với năng lực, điều kiện cụ thể của mình.

– Cam kết làm tới cùng: ASOFT cam kết chưa có kết quả sẽ làm miến phí cho tới khi đạt kết quả. ERP là hệ thống tương đối lớn, liên quan nhiều tới con người và qui trình, trong doanh nghiệp thì việc thay đổi liên quan 2 yếu tố này sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại và mất thời gian, nếu không cam kết đồng hành, làm tới cùng thì khó mà đi đến được kết quả thực tế.

– Đồng hành: ASOFT xem phần mềm là dịch vụ, không phải sản phẩm, sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển, thay đổi hàng năm của doanh nghiệp để đáp ứng thực tế kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng với quy trình tư vấn, triển khai chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ tài năng đầy nhiệt huyết, ASOFT nhất định sẽ người bạn đồng hành và là đòn bẩy quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và phát triển bền vững như khẩu hiệu – Growing Together của ASOFT
 

ASOFT-ERP là bộ giải pháp gồm dịch vụ khảo sát, tư vấn và hệ thống phần mềm, do đó việc báo giá sẽ dựa trên các tiêu chí sau:

1. Nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp:
-  Số phân hệ nghiệp vụ ứng dụng.
-  Có yêu cầu đặc thù cần viết riêng hay không.

2. Ngành nghề và quy mô doanh nghiệp:
-  Ngành nghề kinh doanh chính.
-  Số chi nhánh triển khai, vị trí địa lý các chi nhánh.
-  Số lượng người sử dụng phần mềm, trình độ nhân sự.

3.  Yêu cầu về tư vấn giải pháp:

Dựa trên việc khảo sát các thông tin trên, chúng tôi sẽ đề xuất phương án chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.LỊCH SỬ PHIÊN BẢN


ASOFT-ERP 9 R9: Ra đời tháng 12/2020. Hoàn thiện và bổ sung nhiều phân hệ quan trọng. Tương thích trên Desktop, Web/Clouds, Apps và IoT.

ASOFT-ERP 9.0: ra đời 06/2016, công nghệ Microsoft FW 4.5, SQL Server 2014, hoạt động trên môi trường Cloud và hỗ trợ thiết bị Smartphone.

ASOFT-ERP.NET 8.1:  ra đời tháng 04/2015, công nghệ Microsoft FW 3.5, SQL Server 2012, hỗ trợ hoạt động online nhiều chi nhanh, báo cáo online linh hoạt.

ASOFT-ERP.NET 8.0:  ra đời tháng 12/2010, công nghệ Microsoft FW 2.0, SQL Server 2008.

ASOFT-ERP 7.1: ra đời tháng 12/2009,  tương thích Windows 7,  Office 2007.

ASOFT-ERP 7.0: ra đời tháng 10/2008, tương thích Vista,  Microsoft SQL Server 2005.

ASOFT-ERP 5.0: ra đời tháng 10/2007.

ASOFT-ERP 4.0: ra đời tháng 10/2006.

ASOFT-ERP 3.0: ra đời tháng 10/2005.

ASOFT-ERP 2.0: ra đời tháng 10/2004.

ASOFT-ERP 1.0: ra đời tháng 09/2003.