Khởi động dự án chuyển đổi số ASOFT - ERP tại công ty TNHH điều hòa GREE

Mới đây, Gree Việt Nam đã “bắt tay” cùng ASOFT khởi động dự án chuyển đổi số ASOFT - ERP . Sự hợp tác chuyển đổi số giữa GREE và Asoft là một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng công nghệ thông tin nhằm cải thiện quy trình kinh doanh và trải nghiệm khách hàng.

GREE - Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới

GREE hiện đang là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất điều hoà không khí. Sản phẩm của GREE hiện đã có mặt hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, được hơn 500 triệu người tin dùng và chiếm thị phần số 1 thế giới về điều hoà dân dụng với 20,6%.
 


Gree - Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới

GREE có 18 nhà máy sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên toàn cầu, tích hợp tự động hoá xuyên suốt dây chuyền sản xuất. Với năng lực sản xuất vượt trội, mỗi năm GREE cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 06 triệu bộ điều hòa thương mại.

Năm 2021, GREE vinh dự được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới”. Đây là năm thứ 07 liên tiếp GREE vinh dự được nhận chứng nhận danh giá này.

GREE chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2013 và đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2015, GREE Việt Nam đã đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường với con số lên đến 65%. Năm 2019 đạt tốc độ tăng trưởng 42%, trong đó điều hoà dân dụng tăng hơn 50%. Chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý là tôn chỉ kinh doanh đồng thời cũng là mục tiêu để GREE phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Mặc dù mới gia nhập thị trường Việt Nam, GREE đã nhanh chóng chứng tỏ thực lực của mình với hình ảnh tiếng tăm được xây dựng trên thị trường thế giới.

Với tiềm lực R&D mạnh mẽ, đội ngũ kỹ sư của GREE luôn nghiên cứu chuyên sâu về thị trường Việt Nam và hành vi, nhu cầu của người tiêu dùng. Định hướng của GREE Việt Nam trong thời gian đến không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm điện hiệu quả, thân thiện với môi trường mà quan trọng hơn hết là mang đến những giải pháp điều hòa không khí dành riêng cho thị trường Việt Nam.

►Xem thêm: Meiko Automation - Câu chuyện chuyển đổi số thành công cùng ASOFT - ERP

Chuyển đổi số cùng ASOFT - GREE Việt Nam tiếp bước sứ mệnh “Điều hòa không khí cho mọi nhà”.

Với sự mệnh “điều hòa không khí cho mọi nhà”, khi đặt chân đến Việt Nam GREE mong muốn mang đến cơ hội sử dụng điều hòa không khí cho tất cả mọi người với nhiều dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, góp phần mang lại cho mọi người một cuộc sống tiện nghi và tốt đẹp hơn. Để thực hiện sứ mệnh này, GREE Việt Nam nhận thấy rằng để duy trì và phát triển sự thành công trong tương lai, họ cần phải chuyển đổi sang mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng số.


Khởi động dự án chuyển đổi số cùng GREE

Gree đã tin tưởng và lựa chọn ASOFT để trở thành đối tác trong công cuộc chuyển đổi số của mình. Đây là một bước đi quan trọng giúp GREE tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng thời cũng thúc đẩy sự phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam.

Cùng với ASOFT - một trong những công ty hàng đầu về cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện tại Việt Nam, GREE hy vọng sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, nâng cao hiệu quả kinh doanh và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. ASOFT sẽ hỗ trợ GREE trong việc phát triển các sản phẩm thông minh hơn bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến như Internet of Things (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này sẽ giúp GREE cải thiện năng suất, tăng cường chất lượng sản phẩm, nâng cao độ tin cậy và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Chuyển đổi số còn giúp cho GREE cải thiện quy trình sản xuất, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào các giải pháp công nghệ mới, thúc đẩy sự phát triển bền vững và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Sự hợp tác chuyển đổi số giữa GREE và ASOFT là một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng công nghệ thông tin nhằm cải thiện quy trình kinh doanh và trải nghiệm khách hàng.

►Xem thêm: Kick Off dự án ASOFT - ERP tại Công ty TNHH MTV Nhà máy May mặc Đức

Tạm kết

Sự đồng hành cùng GREE trong dự án này là minh chứng cho năng lực, uy tín cũng như sự cam kết của ASOFT khi đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số, giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm và gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Tại ASOFT, bạn sẽ được cung cấp các nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả. Với hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các nền tảng công nghệ phần mềm, phần mềm ASOFT - ERP đã trở nên tối ưu và được sử dụng phổ biến. Với hơn 3500 doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn và tin dùng, ASOFT tin rằng giải pháp quản lý nhân sự này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể Đăng ký ngay hoặc liên hệ với Asoft qua hotline 19006123 để được tư vấn, hỗ trợ và tham khảo demo miễn phí. 

Ban biên tập ASOFT